5 CÁCH BẢO VỆ TÀI KHOẢN FACEBOOK CỦA BẠN (PHẦN 2)

5 CACH BAO VE TAI KHOAN FACEBOOK CUA BAN (PHAN 2)
BẢO VỆ FACEBOOK
Thiết lập tài khoản thế nào để có thể bảo mật Facebook của bạn tuyệt đối khỏi các hacker?? Các bạn hãy áp dụng một trong những cách dưới đây nhé 

🌍1. Thiết lập liên lạc tin cậy trên Facebook:
Có một tính năng rất hay nữa giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu khi đã mất đó là thiết lập tính năng "Liên lạc tin cậy“. Tính năng này khá hay đó là bạn có thể nhờ bạn bè/ người thân khôi phục lại mật khẩu giúp bạn một cách dễ dàng.
Thực hiện:
- Truy cập vào Facebook của bạn => chọn "Cài đặt"
- Ở giao diện tiếp theo bạn hãy nhấn vào phần "Bảo mật" => chọn "Chỉnh sửa" ở phần "Liên hệ tin cậy của bạn".
- Tiếp theo bạn hãy nhấn vào "Chọn số liên lạc đáng tin cậy".
- Tại đây bạn hãy chọn ra 3 đến 5 người bạn hoặc người thân mà bạn tin tưởng nhất. Những người này sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu khi bị mất.
- Khi bạn thực hiện lấy lại mật khẩu Facebook thông qua liên lạc tin cậy thì Facebook sẽ gửi cho những người bạn này mỗi người một mã code, bạn phải điền đủ số mã code này thì mới có thể lấy lại mật khẩu thành công được. Như kiểu đi tìm mảnh ghép ý 
- Nhấn "Đóng" để hoàn tất quá trình thiết lập, và hãy nhớ 3 người mà bạn đã tin tưởng nhé.

🌍2. Thoát tài khoản Facebook từ xa:
Để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài khoản facebook của mình mà không lo bị hack, bị đánh cắp thông tin thì sau khi sử dụng xong bạn nên đăng xuất ngay nếu không phải là các thiết bị của mình.

🌍3. Thiếp lập mật khẩu đủ mạnh:
Bạn nên thiết lập mật khẩu của mình có độ khó cao và đủ mạnh. Tránh đặt mật khẩu dễ nhớ như ngày tháng năm sinh, tên, số điện thoại, … và bạn cũng nên thay đổi mật khẩu thường xuyên. Nhưng nếu bạn đã thiết lập mật khẩu 2 lớp thì không cần làm việc này.

Chúc các bạn thành công.


Còn rất nhiều mẹo tin học, các bạn xem ngay tại đây!

0 comments:

Đăng nhận xét

 
//PART 2