CÁCH LOẠI BỎ QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

CACH LOAI BO QUANG CAO TREN YOUTUBE
quảng cáo youtube
Hiện nay quảng cáo xuất hiện tràn lan trên Youtube khiến chúng ta rất khó chịu. Có những video mà chú thích đến kín hết màn hình, thời lượng thì dài, nội dung thì nhàm chán và đặc biệt là kích thước quảng cáo che hết cả phần nội dung hiện tại. Nếu như chưa có kinh nghiệm thì bạn sẽ phải bấm vào từng chú thích để tắt, điều này mất rất nhiều thời gian và đôi khi lỡ tay bấm nhầm nó còn mở ra một tab mới gây ức chế cho bạn. Nhưng nếu như đã có kinh nghiệm rồi thì chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể loại bỏ quảng cáo, chú thích khó chịu này rồi, cùng tìm hiểu nhé .

Rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào hình bánh răng (Settings) và ở phần chú thích thì bạn hãy nhấn chọn tắt chức năng chú thích đi là xong.

🛑Tips: Ngoài ra thì tại đây bạn cũng có thể làm được nhiều điều hơn thế, đó là có thể tắt chức năng tự động phát video, điều chỉnh lại tốc độ hát, chọn độ phân giải cho Video..
Hoặc là bạn có thể cài đặt mặc định để không bao giờ nhìn thấy những chú thích khó chịu trên Video nữa bằng cách truy cập vào địa chỉ này:https://www.youtube.com/account_playback
Tại phần Chú thích và tương tác thì bạn hãy bỏ dấu tích ở dòng “Hiển thị chú thích, quảng cáo kênh và thẻ tương tác trên video” và nhấn Lưu lại nhé 

Chúc các bạn thành công.


Còn rất nhiều mẹo tin học, các bạn xem ngay tại đây!

0 comments:

Đăng nhận xét

 
//PART 2