CÁCH XÓA VÀ GỘP NHIỀU SECTION LẠI THÀNH MỘT

CACH XOA VA GOP NHIEU SECTION LAI THANH MOT
PHÍM TẮT
Khi bạn copy văn bản từ trên internet về với nhiều nguồn khác nhau, trang Word lúc này sẽ hiện ra rất nhiều section khác nhau làm cho bạn rất khó có thể chỉnh sửa và ghép nối thành một thể thống nhất các mục header và footer lại để đánh mục lục tự động, hay là đánh số trang trong word.

Hôm nay Tin học Số sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể gộp tất cả các section trong word lại thành một section để dễ dàng chỉnh sửa.

Bước 1. Đầu tiên bạn mở trang Word ra với nhiều section, sau đó nhấn tổ hợp phím CTR + H, để mở cửa Replace của Word.

Bước 2. Sau khi mở hộp thoại này lên, bạn gõ vào ô FIND WHAT chữ : ^b, còn ô Replace with thì để trống.
Cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Replace All và Ok khi các hộp thoại hiện ra là văn bản của bạn đã được gộp lại thành một section.

Chúc các bạn thành công 


Còn rất nhiều mẹo tin học, các bạn xem ngay tại đây!

4 comments:

 1. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng chưa biết giá dịch vụ chuyển nhà của Chuyển Nhà 24H có đắt không. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.
  chuyển nhà - dịch vụ chuyển nhà trọn gói - dịch vụ chuyển văn phòng - thuê xe tải chở hàng - chuyển nhà trọn gói thành hưng - >>> dọn nhà - dịch vụ chuyển nhà - chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng - dịch vụ dọn nhà

  Trả lờiXóa
 2. NHưng sau đó toàn bộ văn bản lại mất chữ b

  Trả lờiXóa
 3. Khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi với: Thời gian nhanh chóng – Giá thuê xe rẻ – Đúng giờ đó là những gì khách hàng cảm nhận được khi tìm thuê xe tải chở hàng của dịch vụ xe tải chở hàng 24H. Với mạng lưới xe tải cho thuê vận chuyển hàng hóa hiện đại, đa dạng các loại trọng tải từ 1 đến 15 tấn được phân bổ đều khắp tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa. Xe Tải 24H luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần chở hàng, xe tải chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc của quý khách.
  Xe tải chở hàng - Xe tải chuyển nhà - Thuê xe tải chở hàng - Xe tải chở hàng thuê - Cho thuê xe tải - >>> Xe tải chuyển nhà - Cho thuê xe tải chở hàng - Xe tải chở thuê - Xe tải chở hàng - Thuê xe tải nhỏ

  Trả lờiXóa

 
//PART 2