LỢI ÍCH CỦA BÀI THI MOS

LOI ICH CUA BAI THI MOS
LỢI ÍCH CỦA BÀI THI MOS
Vậy thi MOS thì có lợi ích gì nhỉ ??? Cùng tìm hiểm với Tin Học Số nha 😀
Chứng chỉ MOS được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, chứng chỉ MOS giúp bạn chứng tỏ được năng lực của bản thân một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh.

➡️ Đối với người tìm việc
MOS giúp bạn nổi bật để giành được công việc mà bạn mong muốn. Một nghiên cứu cho thấy các ứng viên có chứng chỉ MOS không những tìm được công việc nhanh hơn mà thu nhập của họ cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ này. MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.

➡️ Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến
Tăng mức lương kì vọng. Một nghiên cứu cho thấy 82% số người sở hữu MOS đạt được mức lương cao hơn so với trước khi có chứng chỉ này.
Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng. Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. Và 88% các nhà quản lý cho rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của mức lương và sự tôn trọng từ phía các đồng nghiệp khác.

➡️ Đối với sinh viên
MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghệ nghiệp được công nhận trên toàn cầu. Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong môi trường làm việc.

Đúng là rất hữu ích đúng không ??? Vậy còn điều gì khiến bạn băn khoăn nữa. Mau mau đăng ký học MOS thôi nào.

Chúc các bạn thành công.Còn rất nhiều mẹo tin học, các bạn xem ngay tại đây!

0 comments:

Đăng nhận xét

 
//PART 2